5 Tác Dụng Phong Thủy Thạch Anh Trắng ? Thạch Anh Đế Vương

Thạch anh trắng được người Nhật xem như là “viên ngọc hoàn hảo”, thạch anh Đế Vương là những gì mà con người ưu ái cho đá thạch anh trắng. Viên đá mà từ đó sinh ra vô vàn biến thể với những công dụng từ trang sức cho đến tâm linh phong thủy .

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng Đính Zircon
Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng Đính Zircon

Hãy cùng Ngọc Thạch Thảo tìm hiểu về khoáng vật này qua bài viết vô cùng đầy đủ và chi tiết dưới đây nhé:

1. Truyền Thuyết và Lịch Sử Về Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng là viên đá được ứng dụng rộng rãi từ nhiều nền văn minh từ khắp mọi nơi trên Trái Đất. Từ thời cổ đại cho đến cuộc sống hiện đại hôm nay. Dù mỗi nền văn hóa có những câu chuyện thú vị như thế nào thì thạch anh trắng luôn được xem là viên đá mang lại những điều tích cực cho cuộc sống.

1.1 Thạch Anh Và Các Nền Văn Hóa Cổ Đại

 Tiếng Anh của thạch anh trắng là clear quartz, từ ‘quartz’ xuất phát từ tiếng Đức ‘quarz’, có nghĩa là ‘cứng’. Nó cũng được xem là một loại khoáng vật thần bí trong thần thoại Úc.

 Từ thời cổ đại Hy Lạp, tinh thể đá thạch anh được cho là một loại băng mà không bao giờ tan chảy. Từ Hy Lạp cho pha lê, ‘κρύσταλλος ‘, có nghĩa là băng. Các nhà triết học Hy Lạp cổ đại như Theophrastus tin rằng viên đá trong suốt là một dạng băng vĩnh cửu, lạnh lẽo, không tan.

Tinh Thể Thạch Anh Trắng – Băng Không Tan
Tinh Thể Thạch Anh Trắng – Băng Không Tan – Nguồn hình shutterstock

 Tại Nhật Bản, người Nhật tin rằng ý nghĩa thạch anh trắng được gọi là “viên ngọc hoàn hảo” bởi vì họ tin rằng nó tượng trưng cho không gian, sự tinh khiết và kiên nhẫn.

 Các nền văn hóa Bắc Mỹ bản xứ nghĩ về đá như một chúng sinh, và sẽ tặng nó thức ăn cũng như các nghi lễ liên quan đến ý nghĩa của nó. Cả hai nền văn hóa ở Austraylia và Nam Mỹ đều có một ý nghĩa thạch anh tương tự trong thần thoại sáng tạo của họ mô tả một con rắn vũ trụ, người tạo ra cuộc sống, người được dẫn dắt bởi một tinh thể thạch anh.

 Đối với các nền văn hóa ở Trung và Nam Mỹ, ý nghĩa thạch anh là của một con tàu. Người ta tin rằng linh hồn tổ tiên của họ được tổ chức trong thạch anh trắng giống như một chiếc bình đựng rượu. Họ chạm khắc viên đá thạch anh trong hình dạng hộp sọ của con người, và sử dụng nó như một bùa tôn giáo.

Thạch Anh Trắng Hình Dạng Đầu Lâu
Thạch Anh Trắng Hình Dạng Đầu Lâu – Nguồn hình shutterstock

 Ở Scotland và Ireland, các tinh thể thạch anh được chạm khắc vào các hình cầu. Họ tin rằng thạch anh trắng có khả năng siêu hình để chữa lành bệnh ở gia súc của họ. Ngày nay thì thạch anh trắng đã được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp điện tử và bán dẫn.

Xem thêm: [Giải Mã✍️] Thạch Anh Xanh Viên Ngọc Bị Lãng Quên 2020

1.2 Thạch Anh Trắng – Con Đường Trở Thành Tinh Thể Hiện Đại

 Vào thế kỷ 17, nghiên cứu về thạch anh của Nicolas Steno đã mở đường cho tinh thể hiện đại. Ông phát hiện ra rằng dù ở kích thước và hình dạng thế nào thì tinh thể thạch anh trắng luôn kết hợp với một góc 60 độ một cách hoàn hảo.

 Tính áp điện của thạch anh được phát hiện bởi Pierre Curie vào năm 1880.

 Năm 1921, lần đầu tiên các bộ dao động thạch anh hoặc cộng hưởng được phát triển bởi Walter Guyton Cady

 George Washington Pierce thiết kế và cấp bằng sáng chế dao động tinh thể thạch anh trong năm 1923

 Warren Marrison tạo ra đồng hồ dao động thạch anh đầu tiên dựa trên công việc của Cady và Pierce vào năm 1927

Warren Marrison Người Tạo Ra Đồng Hồ Dao Động Thạch Anh Đầu Tiên
Warren Marrison Người Tạo Ra Đồng Hồ Dao Động Thạch Anh Đầu Tiên– Nguồn hình shutterstock

 Nhà địa chất người Đức Karl Emil von Schafhäutl (1803–1890) là người đầu tiên tổng hợp thạch anh khi năm 1845 ông tạo ra các tinh thể thạch anh vi mô trong nồi áp suất.

 Đến những năm 1930, ngành công nghiệp điện tử đã trở nên phụ thuộc vào các tinh thể thạch anh. Nguồn tinh thể phù hợp duy nhất là Brazil; tuy nhiên, Thế chiến II đã phá vỡ nguồn cung cấp từ Brazil, vì vậy các quốc gia đã cố gắng tổng hợp thạch anh trên quy mô thương mại.

 Nhà khoáng vật học người Đức Richard Nacken (1884–1971) đã đạt được một số thành công trong những năm 1930 và 1940.  Sau chiến tranh, nhiều phòng thí nghiệm đã cố gắng để phát triển tinh thể thạch anh lớn.

Nhà Khoáng Vật Học Người Đức – Nacken – Thành Công Trong Việc Tổng Hợp Thạch Anh Trắng Nhân Tạo
Nhà Khoáng Vật Học Người Đức – Nacken – Thành Công Trong Việc Tổng Hợp Thạch Anh Trắng Nhân Tạo – Nguồn hình shutterstock

Tại Hoa Kỳ, Quân đoàn Quân đội Hoa Kỳ ký hợp đồng với Phòng thí nghiệm Bell và với Công ty Phát triển Bàn chải của Cleveland, Ohio để tổng hợp các tinh thể theo sự dẫn dắt của Nacken.

 Đến năm 1948, Brush Development đã phát triển các tinh thể có đường kính 1,5 inch (3,8 cm), lớn nhất từ ​​trước tới nay. Vào những năm 1950, các kỹ thuật tổng hợp thủy nhiệt đã tạo ra các tinh thể thạch anh tổng hợp trên quy mô công nghiệp và ngày nay hầu như tất cả các tinh thể thạch anh được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử hiện đại đều là tổng hợp.

Nguồn: Wiki

 Một nhà khoa học tại IBM, Marcel Vogel, đã nghiên cứu mối liên hệ giữa cảm xúc con người và cấu trúc phân tử của tinh thể. Ông tin rằng sự hình thành tế bào của tinh thể dễ bị thay đổi tùy thuộc vào những gì ông đã suy nghĩ vào thời điểm đó. Theo Vogel, tinh thể phản ứng với “suy nghĩ” của bạn và phản chiếu nó trong thành phần riêng của nó.

Nạp năng lượng cho thạch anh trắng để chữa bệnh từ Dr. Marcel Vogel

Xem thêm: 5 Công Dụng Thạch Anh Ưu Linh – DreamStone ?‍?

2. Quá Trình Khai Thác – Tổng Hợp và Tính Chất Thạch Anh Trắng

Thạch anh trắng không chỉ là dùng để làm trang sức, tinh thể chữa bệnh mà còn có ứng dụng với ngành công nghiệp điện tử nên được khai thác cả tự nhiên lẫn tổng hợp nhân tạo phục vụ cho cuộc sống con người.

2.1 Khai Thác Thạch Anh Trắng Như Thế Nào?

 Thạch anh là thường nằm trong các mỏ đá và khoáng vật như đá granit và đá lửa felsic. Nó thường tìm thấy phổ biến trong các trầm tích đá như đá sa thạch và đá phiến sét.

 Thạch anh trắng là tắc kè hoa của tất cả các loại đá quý. Tùy thuộc vào các yếu tố địa chất góp phần hình thành và các tạp chất có trong tinh thể, thạch anh chất lượng đá quý có thể được tìm thấy trong hơn một chục màu sắc và giống khác nhau.

  Nhiều loại trong số này được gọi bằng những tên khác ngoài thạch anh: citrine(thạch anh vàng) , amethyst(thạch anh tím), chrysoprase, onyx, chalcedony và nhiều hơn nữa.

 Phần lớn thạch anh hình thành do sự nóng chảy của magma Trái Đất, nhưng cũng có trường hợp nó xuất hiện là do kết tủa từ các mạch thủy nhiệt nóng như gangue, đôi khi các quặng như vàng, bạc và đồng

 Tinh thể thạch anh trắng lớn thường được tìm thấy trong mỏ đá pegmatit magma . Các tinh thể hình thành tốt có thể dài tới vài mét và nặng hàng trăm kilogam.

Mẫu Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng Lớn Trên Thế Giới
Mẫu Tinh Thể Đá Thạch Anh Trắng Lớn Trên Thế Giới – Nguồn hình shutterstock

 Các tinh thể thạch anh trắng tự nhiên thường có độ tinh khiết cực kỳ cao và thường được ứng dụng trong các nồi nấu kim loại và sản xuất một số thiết bị cho ngành công nghiệp bán dẫn

Phương Pháp Tổng Hợp Thạch Anh Trắng Nhân Tạo

 Không phải tất cả các loại thạch anh đều xuất hiện tự nhiên. Một số tinh thể thạch anh trong suốt có thể được xử lý bằng cách sử dụng nhiệt hoặc chiếu xạ gamma để tạo ra màu sắc mà nó sẽ không xảy ra một cách tự nhiên.

Các tinh thể đơn lớn, hoàn hảo được tổng hợp trong nồi hấp thông qua quá trình thủy nhiệt

Xem thêm: Đá Onyx Là Gì? Biểu Tượng Của Thần Tình Yêu Venus?

2.2 Tính Chất và Cấu Trúc Tinh Thể Thạch Anh Trắng

 Thạch anh trắng là một khoáng vật bao gồm các nguyên tử silic và oxy trong một khung tứ diện SiO4 với mỗi nguyên tử oxy được chia giữa 2 tứ diện. Công thức hóa học đại diện SiO2. Thạch anh thuộc hệ thống tinh thể trigonal hoặc lục giác ở những nhiệt độ hình thành khác nhau. Người ta gọi là alpha-thạch anh và beta-thạch anh.

Tính Chất Vật Lý Của Thạch Anh Trắng

PHÂN LOẠI HÓA HỌC SILICATE
Màu sắc Màu trắng hoặc trong suốt
Bột màu (Streak) Không màu
Ánh Ánh thủy tinh
Độ bóng Thủy tinh thể
Độ cứng Mohs 7.0
Trọng lượng riêng 2,65; biến 2.59–2.63 trong các loại không tinh khiết
Thành phần hóa học SiO2
Cấu trúc tinh thể Lục giác

2.3 Thạch Anh Trắng Có Những Loại Biến Thể Nào ?

Thạch anh trắng thuần khiết thì sẽ có màu gần như trong suốt nếu lẫn nhiều tạp chất và hình thành ở những điều kiện nhiệt độ khác nhau sẽ sản sinh ra các loại đá thạch anh khác nhau (rất nhiều biến thể):

Thạch anh tím

Đây là biến thể phổ biến có màu từ tím nhạt đến đậm. Thường tìm được tìm thấy trong các mỏ thạch anh lớn trên thế giới Brazil, Mexico, Uruguay, Nga, Pháp, … Đôi khi thạch anh tím và thạch anh vàng được tìm thấy trong cùng một tinh thể. Nó được gọi là ametrine kiểu như con lai.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím
Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím

Thạch anh xanh

Màu xanh từ chất đá này là do chứa hợp chất dạng sợi magie-riebeckite hoặc crocidolite

Thạch anh vàng

Mặt dây chuyền thạch anh vàng tại ngọc thạch thảo
Mặt dây chuyền thạch anh vàng tại ngọc thạch thảo

Thạch anh vàng là một loạt các thạch anh có màu sắc từ vàng chanh, cam nhạt, cam đậm cho đến nâu đỏ. Chủ yếu là do lẫn tạp chất sắt. Đá thạch anh vàng tự nhiên thuộc dạng hiếm. Dùng trong thương mại là thạch anh tím hay khói được xử lí nhiệt.

Thạch anh trắng sữa

Quả cầu Thạch anh trắng sữa
Quả cầu Thạch anh trắng sữa

Thạch anh này là loại phổ biến nhất . Màu trắng sữa đặc trưng làm cho nó ít có hiện tượng quang học.

Thạch anh hồng 

Màu của loại thạch anh này từ màu hồng nhạt cho đến hồng đỏ. Màu hồng đặc trưng là do lẫn tạp chất của titan, sắt và manga

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng Hình Tròn
Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hồng Hình Tròn

Bài viết mới nhất về thạch anh hồng . Xem ngay !

Thạch anh ám khói là một phiên bản màu xám , mờ của thạch anh.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói Hình Oval
Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Khói Hình Oval

Đá mắt hổ, mắt diều hâu, mắt mèo

Quả cầu đá mắt hổ
Quả cầu đá mắt hổ

Đây cũng là một dạng thạch anh có dải amiăng và hornblend. Mắt hổ có màu nâu vàng, mắt diều hâu, chim ưng thì xanh đen đặc trưng. Mắt mèo xanh lục đến xanh xám. Đây là những viên đá mạnh mẽ, kiêu hãnh và phản xạ lại năng lượng tiêu cực

Ngoài ra còn có các “họ hàng” ở xa như:

  • Đá mã não(Agate)  thường được dải trong các lớp và các hình thức trong tất cả các màu; nó là một loại đá ổn định và tăng cường, tạo điều kiện cho việc chấp nhận bản thân của một người.
  • Can thạch(Carnelian) là màu cam mờ nhạt đến màu đỏ cam đậm; nó là một hòn đá động lực và sức chịu đựng, sự lãnh đạo và lòng dũng cảm.
  • Canxedon( Chalcedony) thay đổi về màu sắc và hoa văn, màu xanh là một yêu thích; “đá của người nói”, nó khuyến khích việc tạo ra hòa bình và lựa chọn cẩn thận lời nói của một người.
  • Chrysoprase có màu xanh lá cây, thường mờ đục và là một trong những loài hiếm nhất của Chalcedony; nó là một hòn đá của trái tim và thúc đẩy tình yêu của sự thật, hy vọng và lòng trung thành.
  •  Onyx là các lớp đục màu đen, nâu, xám, đen / trắng hoặc đỏ / trắng và thường được chạm khắc trong các bản in; nó cung cấp sức mạnh bên trong, sự ổn định và dũng cảm.
  • Sard là Chalcedony màu nâu với màu đỏ; nó là một hòn đá bảo vệ, xua tan những ảnh hưởng tiêu cực và cung cấp sức mạnh bên trong.

Còn nhiều nữa mà thôi dài lắm có thể đọc bài đá thạch anh sẽ chi tiết và đầy đủ hơn.

Xem thêm: ? Đá Ruby Giọt Máu Từ Trái Tim Ngọn Lửa Bất Diệt 2020

2.4 Thạch Anh Trắng Phân Bố Ở Đâu?

Đá thạch anh trắng có mặt ở khắp nơi trên thế giới và thường tập trung ở một số mỏ lớn trên thế giới với chất lượng cao

Đó là ở Brazil, Madagascar và vùng nổi tiếng Arkansas ở Mỹ . Những địa điểm này nổi tiếng với chất đá trong suốt, tinh khiết và có những khối đá thạch anh trắng lớn nhất thế giới.

Địa Điểm Khai Thác Thạch Anh Lớn Trên Thế Giới
Địa Điểm Khai Thác Thạch Anh Lớn Trên Thế Giới – Nguồn hình shutterstock

Xem thêm: ? Đá Sapphire Viên Đá Của Sắc đẹp và Quyền Quý ?

3. Đá Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Gì?

Ngày nay, chúng ta hiểu rằng tất cả mọi thứ trong vũ trụ đều là một dạng năng lượng với một tần số và độ rung của chính nó bao gồm các tinh thể. Nikola Tesla tuyên bố khái niệm này chính là chìa khóa để tìm hiểu vũ trụ và chứng minh một số dạng năng lượng có thể thay đổi sự cộng hưởng năng lượng của các dạng năng lượng khác.

Điều đó có nghĩa là năng lượng từ đá có thể cộng hưởng với chính năng lượng của con ngườiphụ thuộc vào sự suy nghĩ tích cực hay tiêu cực mà nó ảnh hưởng tốt hay xấu 

Thạch anh trắng mang đến rất nhiều công dụng được mệnh danh là “master healing” bậc thầy chữa bệnh. Ngoài ra còn ứng dụng trong phong thủy, thời trang và công nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu những ứng dụng của đá thạch anh trắng nhé 

Lưu ý: “Mọi thông tin về sức khỏe trên website ngocthachthao.vn chỉ mang tính chất tham khảo với mục đích cung cấp thông tin về đá dựa trên văn hóa dân gian phương Tây, phương Đông mà Ngọc Thạch Thảo tổng hợp lại. Nếu bạn có vấn đề về sức khỏe thì hãy đến cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn! <3″

3.1 Tác Dụng Thạch Anh Trắng – Sức Khỏe

Tác dụng chữa bệnh của thạch anh trắng đã được sử dụng cách đây từ hàng ngàn năm. Từ lâu người phương Tây đã xem tinh thể thạch anh trắng là bậc thầy về chữa bệnh

 Năng lượng mạnh mẽ từ đá cải thiện hệ thống tuần hoàn và hỗ trợ hệ thống miễn dịch giúp cơ thể cân bằng.

 Đau đầu, say tàu xe và chóng mặt là những bệnh mà thạch anh có thể chữa trị hiệu quả.

 Nó cũng cải thiện sự trao đổi chất, giúp giảm cân và giảm bớt mệt mỏi . Ngoài ra nó có thể giúp loại bỏ độc tố một cách hiệu quả. Điều chỉnh hoạt động đường tiêu hóa, thận, bàng quang… Giảm các chấn thương ngoài da do bỏng và phồng rộp…

 Ngoài ra, nó còn chống lại các tia bức xạ từ các sóng điện thoại, máy tính, tivi, radio , lò vi sóng…. Hãy đặt đá thạch anh trắng gần những khu vực này hoặc đeo trang sức chế tác từ đá thạch anh để bảo vệ cơ thể bạn nhé.

Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Bảo Vệ Cơ Thể Khỏi Các Tia Bức Xạ Thiết Bị Điện Tử
Thạch Anh Trắng Có Tác Dụng Bảo Vệ Cơ Thể Khỏi Các Tia Bức Xạ Thiết Bị Điện Tử – Nguồn hình shutterstock

Xem thêm: 5 Công Dụng Đá Thủy Tinh Núi Lửa?Obsidian Mà Bạn Chưa Biết

3.2 Tác Dụng Thạch Anh Trắng – Tâm Linh – Cảm Xúc

 Từ lâu thạch anh trắng được dùng để xóa bỏ, xua tan những cảm xúc tiêu cực đồng thời khuyến khích những suy nghĩ và cảm xúc tích cực. Nó tăng cường nhận thức và cải thiện nhận thức của một người. Khi mức năng lượng tăng lên thì các quá trình suy nghĩ được cải thiện và rõ ràng hơn.

 Tinh thể làm tăng sự kiên nhẫn , kiên trì và khuếch đại dòng chảy đó một cách hài hòa với cuộc sống .

 Những bạn đang đấu tranh với tình trạng kiệt sức về tình cảm hay trong công việc, suy nghĩ tiêu cực, thiếu động lực thì hãy tìm một trang sức thạch anh trắng để năng lượng trong đá giúp bạn cân bằng lại cảm xúc .

Thạch Anh Trắng Mang Đến Sự Tự Tin Trong Cuộc Sống
Thạch Anh Trắng Mang Đến Sự Tự Tin Trong Cuộc Sống – Nguồn hình shutterstock

 Nó sử dụng hiệu quả trong việc điều trị trầm cảm, lo lắng, sợ hãi,… Những bạn yếu bóng vía, khó ngủ có thể sử dụng thạch anh trắng như một loại “bùa” giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. Công dụng xua đuổi tà ma đã được chứng minh từ thời cổ đại mà các pháp sư La Mã đã sử dụng.

3.3 Tác Dụng Thạch Anh Trắng – Phong Thủy

 Đeo dây chuyền từ đá thạch anh trắng có tác dụng phát huy bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh, bùa bình an tốt nhất.

 Nếu bạn có vận khí không tốt, gặp nhiều vận xui thì có thể đeo vòng tay đá thạch anh trắng giúp kích thích năng lượng, tạo sinh khí tốt, giải vận và đem lại may mắn cho bản thân.

Xem thêm: vòng tay đá thạch anh trắng từ Ngọc Thạch Thảo.

 Đặt thạch anh trắng ở những góc tài lộc trong nhà để tăng vượng khí , sinh tài, phát lộc cho gia chủ.

 Đối với góc nhỏ bên ngoài nhà, có thể đặt đá Thạch anh trắng trên những vị trí đối xứng nhau, có hiệu quả hóa giải sát trạch.

Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy
Thạch Anh Trắng Trong Phong Thủy – Nguồn hình shutterstock

 Nếu phải đi vào những nơi có năng lượng xấu như bệnh viện, nhà xác, tang lễ thì nên đeo trang sức từ thạch anh trắng ngăn ngừa tà khí xâm nhập vào cơ thể.

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…
Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học… – Nguồn hình shutterstock

Xem thêm: 3 Tác Dụng Mạnh Mẽ Cẩm Thạch Nephrite ☀️ Ngọc Bích

3.4 Tác Dụng Của Thạch Anh Trắng Trong Thiền Định

 Thạch anh trắng có tác dụng tốt trong thiền định giúp bạn loại bỏ những xao lãng và làm trống tâm trí bạn.

 Nó cũng giúp bạn dễ dàng tiến vào trạng thái thiền sâu sắc hơn bằng cách hình dung về ý định , mục tiêu mà bạn hướng tới. Tinh thể sẽ khuếch đại những suy nghĩ đó. Lặp đi lặp lại như thế trong lúc thiền bạn sẽ nhận ra rằng những ý định sẽ thành hiện thực.

Thiền Định Với Thạch Anh Trắng
Thiền Định Với Thạch Anh Trắng – Nguồn hình shutterstock

 Giúp bạn đạt được bất kì mục tiêu nào trong cuộc sống. Lưu ý do thạch anh có khả năng “ghi nhớ” nên lần đầu thực hiện bạn phải hết sức tập trung và đừng bắt nó phải nhớ những suy nghĩ tiêu cực mà bạn gieo vào 

3.4 Công Dụng Thạch Anh Trắng trong Công Nghiệp

Ngoài khả năng cải thiện vận mệnh trong phong thủy, thạch anh còn có những ứng dụng ở thực tiễn cuộc sống:

 Các bạn cũng biết thì một trong những phát minh quan trọng thế kỉ 20 là đồng hồ thạch anh với độ chính xác cao hơn đồng hồ cơ học Thụy Sĩ. Đi đầu trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ này là Nhật Bản và Mỹ.

Đồng Hồ Thach Anh Trắng
Đồng Hồ Thach Anh Trắng – Nguồn hình shutterstock

Với thạch anh trắng bên trong giúp giữ cho đồng hồ dao động một cách chính xác gần như hoàn hảo.

 Kính thạch anh: với ưu điểm là độ cứng cao nên người ta ứng dụng thạch anh trắng vào làm kính. Chống ăn mòn, ổn định nhiệt, cách điện là những tính chất tuyệt vời mà thạch anh mang lại.

Xem thêm: 5 Công Dụng Đá Aquamarine ? Báu Vật Của Đại Dương

4. Cách Sử Dụng Thạch Anh Trắng Hợp Mệnh Trong Phong Thủy

Thạch anh trắng hợp mệnh nào trong phong thủy ?  Theo phong thủy ngũ hành thì thạch anh trắng hợp với những bạn mệnh Thủy và Kim.

 Bạn nào mệnh Thủy sử dụng thạch anh trắng rất tốt cho bản thân. Năng lượng từ đá nhanh chóng cộng hưởng với chủ nhân mệnh Thủy. Tài lộc nhanh chóng sẽ đến với bạn

Bảng năm dành cho người mệnh Thủy nếu bạn chưa biết mình mệnh gì?

1936 1937 1944 1945 1952
1953 1966 1967 1974 1975
1982 1983 1996 1997 2004
2005

 Mệnh Kim cũng là mệnh hợp với tinh thể thạch anh trắng. Giải vận tốt, nhanh chóng lấy lại năng lượng nếu bạn đang trong trạng thái mệt mỏi.

Bảng năm cho người mệnh Kim:

1932 1933 1940 1941 1954
1955 1962 1963 1970 1971
1984 1985 1992 1993 2000
2001

Xem thêm: [TOP 5?️] Tính Chất Và Tác Dụng Đá Canxedon

4.1 Thạch Anh Trắng Trong Chiêm Tinh Học

Thạch anh trắng không phải là đá tháng sinh và cũng không liên quan đến bất kì cung hoàng đạo.

Tuy nhiên, nó được biết đến là làm giảm sự bướng bỉnh của Ma Kết, sự thèm khát sức mạnh của cung Sư Tử và sự khoan dung ở cung Song Tử.

Nếu thấy thông tin hữu ích thì hãy share và để lại bình luận nhé các bạn.

Cám ơn . Mãi yêu 

Bình chọn bài viết

Trung bình phiếu 0 / 5. Tổng phiếu: 0

Chia sẻ bài viết ngay
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x