Thạch anh trắng và cách sử dụng

Thạch anh trắng là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyết đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mứt độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

cach-su-dung-thach-anh

Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học…

Thạch anh trắng trong suốt là loại đá quý đại biểu cho Thạch anh thời đại mới, có nhiều chức năng, công dụng lớn được mệnh danh là “Thạch anh Đế vương”. Đồng thời cũng là sự kết hợp tổng thể các màu sắc gồm màu đỏ, da cam, vàng, lục, chàm và tím, thể hiện sự cân bằng, viên mãn.

Cách sử dụng thạch anh:

  • Dùng Thạch anh trắng làm thành trâm cài ngực, vì Thạch anh trắng có từ trường cân bằng nhất, có tác dụng phát huy bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh, bùa bình an tốt nhất.
  • Với những người bạn khi ngồi thuyền mà tâm bất an, không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm viên Thạch anh trắng, áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da, có tác dụng giúp tập trung tinh thần, chuyên tâm.
  • Giơ que Thạch anh trắng lên trước trán và nghĩ thầm có thể tăng từ trường ý thức, vức bỏ những áp lực, ngoài ra còn dùng để cầu phúc, cầu nguyện có hiệu quả rất tốt.
  • Tận dụng que thạch anh trắng để xếp hình bẩy ngôi sao, có thể tạo ra nhiều luồng tư duy, hiệu quả rất lớn.
  • Đem thạch anh trắng đặt vào góc tài lộc làm cho khí vượng, có tác dụng sinh tài, phát tài.
  • Đặt thạch anh trắng phía sau bên phải của chủ quản, giúp cũng cố uy danh, cấp dưới chấp hành mệnh lệnh tuyệt đối, không dám chậm chạp, ỷ lại.
  • Đặt viên Thạch anh có kích thước vừa phải bày trên tay hoặc đặt xung quanh máy vi tính, tivi, lò vi sóng, và các đồ điện khác, có thể giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.
  • Đối với góc nhỏ bên ngoài nhà, có thể đặt đá Thạch anh trên những vị trí đối xứng nhau, hoặc que thạch anh có hiệu quả hóa giải sát trạch.
  • Trong nhà khi có cửa đối cửa, có thể để viên Thạch anh tuyến nối giữa cửa có hiệu quả hóa giải xung khắc.
  • Trên bàn sách, bàn làm việc của cá nhân, theo nguyên lý Hửu viên tả phương (bên phải tròn, bên trái vuông), bên phải đặt viên Thạch anh (khoảng trên 50 milimet) bên trái đặt que Thạch anh kích thước vừa, có thể phòng tiểu nhân, mặt khác giúp bạn biết cách đối nhân sử thế hơn. Nếu vị trí hẹp, cũng có thể đặt Thạch anh theo phương thức tiền viên hậu phương (phía trước tròn, phía sau vuông).

Thạch anh trắng nguyên có từ thiên nhiên, có thể gia công thành que Thạch anh, viên Thạch anh và các loại sản phẩm khác. Vì Thạch anh trắng đa chức năng, được dùng rộng rãi, là viên ngọc của thời đại mới, nên còn gọi là Thạch anh Đế vương.

Để Lại Comment Nhé

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar