Tọa lạc tại huyện Hóc Môn, cách TP. HCM khoảng 20km là Trung tâm trưng bày và lưu giữ các bộ sưu tập đặc sắc và độc quyền của Cty Ngọc Thạch Thảo.

Ngọc Thạch Thảo.
Ngọc Thạch Thảo.

Với diện tích khoảng 30.000m2, nơi đây có các khu trưng bày:

– Hơn 1.000 mẫu vật đá quý từ các nước trên thế giới.

– Đá quý, bán quý, điêu khắc, đá phong thủy, đá hình (suseiki): hơn 5.000 mẫu.

– Tranh đá quý, phù điêu trên đá.

– Các loại gỗ quý có mùi thơm đặc trưng tự nhiên & chạm khắc đa dạng.

– Vườn Bonsai, hoa mai & cây cảnh.

Trọng tâm khuôn viên trưng bày của Ngọc Thạch Thảo là các tác phẩm đá  ngọc đa sắc, đá phong thủy có kích thước lớn với khối lượng từ vài trăm kg đến vài tấn được chế tác rất công phu.

Các sản phẩm trang sức của Ngọc Thạch Thảo được chế tác hoàn toàn từ đá thiên nhiên, như: thạch anh, ruby, sapphire…

Các sản phẩm này đem đến cho người sử dụng một nguồn năng lượng thiên nhiên mạnh mẽ giúp tinh thần sảng khoải, mang lại cảm giác bình an, luôn tràn đầy năng lượng sống.

Khu trưng bày Ngọc Thạch Thảo còn là nơi chứa đựng rất nhiều các tác phẩm nghệ thuật khác như: suiseki, gỗ lũa, bonsai,… Ngoài ra, khi đến đây các bạn còn được tận mắt chứng kiến những bộ sưu tập tiền giấy, tiền xu đồ sộ, hay những bộ bưu ảnh nổi tiếng của Việt Nam và thế giới.

Với khoảng không gian đẹp, bố trí hài hòa giữa các khu trưng bày với vườn cây cảnh, Ngọc Thạch Thảo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vô cùng thư giãn, dễ chịu sau một tuần làm việc. Hãy cùng đến đây để hòa mình vào vẻ đẹp của tự nhiên ẩn chứa trong từng vân đá, của nghệ thuật tài hoa đã thổi hồn cho tác phẩm như muốn níu chân du khách mãi không rời.

CÔNG TY CỔ PHẦN SX – TM – DV NGỌC THẠCH THẢO

Địa chỉ: 4/12 Trương Thị Như, xã Xuân Thới Sơn, H. Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3713 8927  – Website: ngocthachthao.vn

Hiện nay, Ngọc Thạch Thảo đã xây dựng TRUNG TÂM MẪU VẬT ĐÁ tại địa chỉ 200 Tô Hiến Thành, P. 15, Q.10, TP HCM. Đây sẽ là nơi trưng bày các mẫu tinh thể, khoáng vật khác nhau trên khắp thế giới để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu, sưu tầm khoáng vật.