Thạch Anh Tím ? Sự Thuần Khiết Hay Quyền Lực Tuyệt Đối 2020

Thạch anh tím là một trong những biến thể nổi bật của đá thạch anh. Ngày nay thì khai thác thạch anh tím đã trở nên phổ biến hơn nhưng nó vẫn là một trong những loại đá được tôn kính nhất thế giới. Trang sức từ đá thường được các hoàng tộc, hoàng gia sử dụng trong các sự kiện lớn.

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím
Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tím

Vậy thì loại đá này có công dụng như thế nào ? Đặc điểm và tính chất ra sao ? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết chi tiết và đầy đủ nhất dưới đây nhé :D. Bài viết khá dài nếu bạn thích mục nào thì có thể bấm vào mục lục để tiện theo dõi hơn.

Truyền Thuyết và Lịch Sử Của Thạch Anh Tím – Đá Hoàng Gia

Đây là một trong những khoáng vật được các vị vua và giáo sĩ sử dụng trong sử suốt lịch sử hình thành, thạch anh tím có giá trị hơn cả kim cương. Mãi đến khi nó được khai thác thương mại vàothế kỉ 18 thì giá trị của nó mới bị giảm dần.

Ngày xưa, thạch anh tím có ý nghĩa là đặc quyền của hoàng tộc . Tinh thể được sử dụng sớm nhất chắc là vào thời kì cổ đại ở Hy Lạp. Tên của nó cũng có nguồn gốc từ Hy Lạp Amethyst từ tiếng Hy Lạp là “amethystos”  có nghĩa là “không say”.

Truyền Thuyết Về Thần Rượu Và Thạch Anh Tím

Có một truyền thuyết cho rằng thần Hy Lạp Dionysus, thần rượu nho, là người đã tạo ra thạch anh tím (Amethyst).

 Dionysus là thần rượu nho, con trai của thần Zeus. Nếu bài nào muốn tìm hiểu thêm thần thoại Hy Lạp thì xem ngay tại đây nhé

Thần Rượu Nho Dionysus
Thần Rượu Nho Dionysus – Nguồn hình shutterstock

 Tương truyền rằng sau khi vị thần này bị người khác sỉ nhục và lăng mạ thì Dionysus trở nên vô cùng tức giận, ông ta thề rằng sẽ trả thù bất kì ai đi qua con đường của mình.

 Khi một thiếu nữ xinh đẹp đi qua con đường để thờ phụng và bày tỏ lòng kính trọng với thần Artemis – một nữ thần tối cao trong 12 vị trên đỉnh Olympus.  Sau khi thấy thiếu nữ đi qua,trong cơn say xỉn,  Dionysus đã xua 2 con hổ dữ ra tấn công thiếu nữ này. Ngay lập tức, Artemis đã dùng sức mạnh của mình để bảo vệ cô gái trẻ bằng cách hóa cô thành bức tượng thạch anh trắng tinh khiết.

Truyền Thuyết Thạch Anh Tím
Truyền Thuyết Thạch Anh Tím – Nguồn hình shutterstock

 Dionysus vô cùng hối hận về việc làm của mình trong trạng thái say xỉn. Ngay sau đó, ông ta đã rót cốc rượu nho lên bức tượng thạch anh tinh khiết trên. Bức tượng chuyển sang màu tím tuyệt đẹp và bổ sung sức mạnh cho Amethyst để ngăn chặn tác động của rượu. Từ đó thạch anh tím – amethyst được biết đến như là tinh thể chống sự say rượu.

 Các tài liệu khác nhau đều ghi nhận Hy Lạp và La Mã là phát minh của câu chuyện trên. Cũng có ý kiến cho rằng đó là câu chuyện của nhà thơ Pháp Remy Belleau  từ những năm 1500.

Xem thêm: Thạch Anh Tóc Đen ? Năng Lượng Tâm Linh Mạnh Mẽ 2020

Các Nền Văn Hóa Sử Dụng Thạch Anh Tím Như Thế Nào?

Thạch anh tím được sử dụng từ thời xa xưa và nhiều nơi trên thế giới. Hầu hết các nền văn hóa đều công nhận đá có giá trị lớn trong đời sống của họ. Với viên đá màu tím đậm được xem là viên đá quý đầu tiên trên thế giới.

 Ở Ai Cập cổ đại, người ta không nghĩ rằng thạch anh tím là một viên đá hoàng gia mà thay vào đó là màu xanh lam của lapis hay màu ngọc lam trong các hiện vật ở bảo tàng. Nó thường được sử dụng để chống lại cảm giác tội lỗi và sợ hãi, cũng như bảo vệ chống lại phù thủy.

 Ở Trung Quốc cổ đại, thạch anh tím trở thành một công cụ mạnh mẽ trong Phong Thủy đời sống. Mục đích bài trừ năng lượng âm, tiêu cực, sợ hãi, tránh xa những mối nguy hiểm của cuộc sống.

 Ở Hy Lạp, La Mã thì người ta tin rằng nó có tác dụng chống say xỉn. Bằng chứng là họ làm ra các ly bằng đá thạch anh tím để uống rượu.

Ly Rượu Chế Tác Từ Đá Thạch Anh Tím – Chống Say
Ly Rượu Chế Tác Từ Đá Thạch Anh Tím – Chống Say – Nguồn hình shutterstock

Đá Thạch Anh Tím trong các hoàng tộc ? 

Những màu sắc đắt tiền và khó tạo ra nhất vào thời cổ đại là màu tím. Do đó thạch anh tím nhanh chóng trở thành biểu tượng của hoàng tộc. Biểu tượng của quyền lực tuyệt đối mà bất cứ thành viên hoàng tộc nào cũng sở hữu .

 Một trong những chiếc vương miện tồn tại lâu đời nhất với đồ trang sức đó chính là chiếc vương miện “Iron Crown of Lombardy” từ nước Ý. Được khảm nhiều viên đá quý trong đó có 4 viên thạch anh tím.

Vương Miện Khảm Thạch Anh Tím từ Ý
Vương Miện Khảm Thạch Anh Tím từ Ý – Nguồn hình shutterstock

Ở vương quốc Anh những trang sức nổi tiếng được khảm thạch anh tím bao gồm:

 Orb của Sovereign được phủ bằng đá amethyst trên cây thánh giá

The-Sovereign-s-Orb
The-Sovereign-s-Orb – Nguồn hình shutterstock

 “Scepter’s Scepter with Cross” cũng được phủ bằng amethyst trên cây thánh giá.

Scepter’s Scepter with Cross
Scepter’s Scepter with Cross – Nguồn hình shutterstock

Giá trị thạch anh tím ngày hôm nay ?

Trong suốt lịch sử, giá trị của thạch anh tím đôi lúc vượt qua khỏi kim cương. Thời kì hoàng kim của nó chấm dứt khi người ta phát hiện ra những mỏ đá thạch anh tím ở Brazil vào thế kỉ 18. Kể từ đó giá trị của đá đã giảm khá đáng kể.

 Ngày nay, nó được dùng cho người sinh tháng Hai . Kỉ niệm ngày cưới thứ 33

 Sau tất cả thì nó vẫn được xem viên ngọc quý xinh xắn rất phù hợp với những trang sức làm từ vàng, bạc với điểm nhấn là viên thạch anh tím.

Xem thêm: ?‍? Thạch Anh Tóc Đỏ Năng Lượng Của Sự Nhiệt Huyết 2020

Quá Trình Khai Thác Và Tính Chất Của Thạch Anh Tím ?

Thạch Anh Tím Được Khai Thác Ở Đâu?

 Màu tím từ thạch anh là loại khoáng vật phổ biến và giá trị nhất của dòng họ nhà đá thạch anh. Ngày nay thạch anh tím chất lượng và sản lượng lớn tập trung ở Brazil và Uruguay. Trước khi các nguồn này phát hiện, hầu hết đá được khai thác ở Sri Lanka, Ấn Độ, Đức (vùng Idar-Oberstein) và Dãy núi Ural (vùng đá quý Murinska) ở Nga.

Nơi Khai Thác Thạch Anh Tím trên Thế Giới
Nơi Khai Thác Thạch Anh Tím trên Thế Giới – Nguồn hình shutterstock

 Từ khi phá hiện ra các mỏ khoáng vật thạch anh từ thế kỉ 18 thì giá trị thạch anh tím đã giảm.

 Giá trị của nó bây giờ phụ thuộc khá nhiều vào sự phân tầng màu sắc chứ không tính theo carat nữa .

 Loại thạch anh tím có giá trị cao nhất có lẽ là Deep Russian đặc biệt hiếm, với màu sắc hiển thị tuyệt vời . Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng hàng từ Nga nhé :

Video Đá Thạch Anh Tím Hiếm Có

Sở dĩ nó đắt do màu tím chiếm khoảng 75-80%

Các vị trí khai thác thạch anh tím thường ở những mỏ đá núi lửa. Ở các mỏ đá này thường tập trung đá mã não và jasper ở trên và còn thạch anh tím nằm còn lại trong đá .

 Thạch anh tím cũng được tìm thấy trong đá, và một số đá biến chất, vì chúng chứa đủ các nguyên tố vi lượng phóng xạ để chiếu xạ đủ tinh thể. Tinh thể đá từ đá trầm tích là rất hiếm, và các tinh thể thường rất nhạt màu.

Như sắt phổ biến được xây dựng vào mạng tinh thể, thạch anh tím đôi khi được tìm thấy trong các mỏ quặng. Tuy nhiên, để được xây dựng vào mạng tinh thể thạch anh, sắt cần phải có mặt như Fe 3+ , và không phải là Fe 2+ .

 Thạch anh tím có thể không hình thành trong dung dịch nước có chứa một lượng lớn chất khử, như H 2 S hoặc metan, CH 4 , vì chúng sẽ ổn định Fe 2+ hoặc giảm Fe 3+ thành Fe 2+. Oxy có trong dung dịch nước sẽ gây ra sự hình thành Fe 3+ .

 Ví dụ, trong nhiều mỏ quặng, các khoáng chất trong phần chịu ảnh hưởng của các vùng nước thiên thạch đã bị thay đổi và bị oxy hóa, và vì bề ngoài tổng thể gỉ sét của nó, phần này được gọi là gossan sắt. Người ta có thể suy đoán rằng các chất xúc tác amethyst dường như hình thành ở giai đoạn sau và nhiệt độ thấp hơn (chuyển thành “gần bề mặt”) so với tinh thể bên dưới cũng được hình thành dưới ảnh hưởng của oxy hóa nước biển.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Phong Thủy Thạch Anh Trắng ? Thạch Anh Đế Vương

Tính Chất Hóa Học Của Thạch Anh Tím

 Thạch anh tím là một loại thạch anh đặc biệt . Mặc dù nó xuất hiện ở nhiều dạng và nhiều loại khoáng vật khác nhau nhưng hầu hết nó đều có một số tính chất cơ bản nhất định, không chỉ màu sắc.

 Các màu sắc có thể khác nhau từ tím nhạt đến tím đậm đôi khi lẫn chút xanh và đỏ. Điều đó cho thấy có cấu trúc hiển thị với ánh sáng khá yếu nhanh chóng thay đổi trước các cường độ ánh sáng khác nhau.

 Thạch anh tím bị ảnh hưởng đối với bức xạ năng lượng cao, ví dụ như tia gamma từ các nguồn phóng xạ ( Berthelot, 1906 ) và sự hiện diện của sắt được tích hợp vào mạng tinh thể của nó ( Holden, 1925 ). Sự chiếu xạ khiến nguyên tử sắt Fe (+3) có thể thay thế silic ở trung tâm của tứ diện SiO 4 để mất một electron khác và tạo thành Fe (+4), một trạng thái ôxi hóa bất thường của sắt ( Lehmann và Moore, 1966 ).

Điều đó có nghĩa là:

 Không để nó chiếu trực tiếp trong một thời gian dài. Rất có thể nó sẽ nhợt nhạt bởi bức xạ cực tím.

 Ngay cả ánh sáng mặt trời cường độ cao phía sau cửa sổ trong phòng khách của bạn cũng có thể gây ra một số ảnh hưởng, mặc dù các thành phần tia cực tím chủ yếu được lọc bằng kính cửa sổ.

 Điều này thực sự đúng đối với tất cả các giống thạch anh có màu được chiếu xạ (thạch anh khói, citrine, thạch anh hồng). Vào mùa hè, những ngày nắng nóng nếu bạn có vật phẩm chế tác từ thạch anh tím thì hãy lấy tấm vải đen che lại nhé.

Tính Chất Vật Lý Thạch Anh Tím

PHÂN LOẠI HÓA HỌC SILICATE
Màu sắc Tím nhạt, tím đậm
Bột màu (Streak) Trắng
Ánh Thủy tinh
Độ bóng Thủy tinh thể
Độ cứng Mohs 7.0
Trọng lượng riêng 2.65
Thành phần hóa học SiO2
Cấu trúc tinh thể Lăng trụ 6 mặt

Xem thêm: 5 Ý Nghĩa Thạch Anh Tóc Xanh Mà Bạn Chưa Biết?

Các Biến Thể Phổ Biến Của Thạch Anh Tím

Trong tự nhiên thì đá thạch anh tím không chỉ tồn tại độc lập, đôi khi có sự pha trộn từ các khoáng chất khác tạo ra những biến thể vô cùng thú vị với những đặc tính bổ sung:

Brandberg Amethyst  

Đây là loại khoáng vật với sự pha trộn vô cùng độc đáo bao gồm: thạch anh tím, thạch anh khói và thạch anh trắng tạo ra loại đá với tầng số rung động cao. Nó chỉ được tìm thấy ở Namibia, châu Phi được dùng để chữa bệnh.

Brandberg Thạch Anh Tím Từ Namibia
Brandberg Thạch Anh Tím Từ Namibia – Nguồn hình shutterstock

Chevron Amethyst 

Loại này cũng đặc biệt không kém, nó thường tạo ra các vân màu trắng hình chữ V xen kẽ với màu tím thạch anh . Nó là một trong những viên đá tốt. Nó có một năng lượng mạnh mẽ, tập trung để tiêu tan và đẩy lùi tiêu cực, và là tinh thể hoàn hảo cho việc học bất kỳ hình thức chữa bệnh tâm linh nào.

Cacoxenit Amethyst  

Trộn lẫn với màu nâu đến nâu đậm của Cacoxenit . Đây là một trong những thành phần bạn tìm thấy trong đá Super Seven tức là viên đá với 7 loại khoáng chất trong đó có thạch anh tím. Sự kết hợp này mang lại một mức độ sáng tạo cao và những ý tưởng mới cho nhân loại bằng cách bồi dưỡng những suy nghĩ chưa bao giờ được nghĩ đến trước đây.

 Nó là một hòn đá êm dịu, tốt trong thời gian biến động, và nâng cao nhận thức về tinh thần của bản chất người sáng tạo trong vẻ đẹp của thiên nhiên và lòng tốt trong con người.

Thạch Anh Tím Cacoxenite
Thạch Anh Tím Cacoxenite – Nguồn hình shutterstock

Amertine

Đây là “con lai” giữa thạch anh tím và thạch anh vàng với sự hòa trộn hài hòa của 2 nguồn năng lượng. Nó mang tính tâm linh vào sự hòa hợp với trí tuệ và truyền cảm hứng cho một luồng sáng tạo sâu sắc, những ý tưởng mới và những hiểu biết sâu sắc. Nó là một loại đá chữa bệnh đáng chú ý, loại bỏ đau và căng thẳng trong khi mang lại năng lượng và cảm giác hạnh phúc cho tâm trí và cơ thể.

Chiêm ngưỡng Amertrine 21.95 carat

Xem thêm: ?Thạch Anh Tóc Vàng Khởi Đầu Cho Tài Lộc Của Gia Chủ 2020

Thạch Anh Tím Có Tác Dụng Gì ?

Không chỉ là trang sức làm đẹp từ thời xa xưa thạch anh tím đã nổi tiếng với khả năng chữa bệnh và bảo vệ con người khỏi những tà khí, năng lượng âm,…

Tác Dụng Chữa Bệnh Của Thạch Anh Tím

Lưu ý: “Tất cả những thông tin liên quan đến sức khỏe, chữa bệnh trên website ngocthachthao.vn chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên văn hóa nhân gian phương Tây, phương Đông tích lũy từ nhiều thế kỉ trước mà Ngọc Thạch Thảo tổng hợp lại. Có thể sẽ không còn phù hợp với y học hiện đại. Do đó nếu bạn có bất cứ vấn đề nào về sức khỏe hãy đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra nhé ! :3”

 Thạch anh tím có khả năng tăng cường sản xuất kích thích tố hệ thần kinh giao cảm và các tuyến nội tiết.

 Do đó,người  xưa cho rằng  việc ngắm nhìn viên đá sẽ làm giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản, và nhờ vậy có tác dụng tốt trong trận chiến chống lại bệnh mất ngủ.

Vòng Chuỗi Đá Thạch Anh Tím Trị Mất Ngủ
Vòng Chuỗi Đá Thạch Anh Tím Trị Mất Ngủ

 Nó còn có khả năng tăng cường hệ thống miễn dịch và làm giảm vết thâm tím. Nó được sử dụng một cách hiệu quả để điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp.

 Tinh thể còn được biết đến với khả năng làm giảm các triệu chứng ù tai, rối loạn thính giác.

 Thạch anh tím tăng cường hoạt động hệ thống miễn dịch. Nó cũng có thể giúp bạn đạt được một sự phục hồi nhanh chóng từ một căn bệnh nghiêm trọng.

 Nó có thể có hiệu quả khi nói đến tái tạo tế bào,là thuốc giảm stress tự nhiên và cũng có thể giải độc cơ thể.

Xem thêm: [Giải Mã✍️] Thạch Anh Xanh Viên Ngọc Bị Lãng Quên 2020

Khả Năng Chữa Bệnh Cảm Xúc – Tâm Linh của Thạch Anh Tím ?

 Tinh thể đặc biệt hỗ trợ cho cơ thể chúng ta về mặt cảm xúc. Đối với những bạn làm việc quá sức, quá căng thẳng, nó giúp giảm bớt những nỗi lo lắng dẫn đến căng thẳng và đau đầu.

 Nó giúp chúng ta xác định những hành vi, suy nghĩ tiêu cực và tiến đến loại bỏ từ từ những cảm xúc đó. Khiến bạn hiểu ra những nguyên nhân và khắc phục những vấn đề đó .

 Ngoài ra,nó là một trợ giúp tuyệt vời trong việc khắc phục các chứng nghiện bằng cách chống lại tác dụng của thuốc và rượu lên chức năng não.

Tác Dụng Thạch Anh Tím Trong Phong Thủy Đời Sống

Thạch anh tím và sự giàu có

 Nó là một tinh thể tuyệt vời đối với những bạn thật sự nghiêm túc xây dựng tài sản cá nhân mình. Phát triển doanh nghiệp, mở shop kinh doanh hoặc chia sẻ sự thịnh vượng với người thân.

 Những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, cần nhiều “ai-dia” thì thạch anh tím là sự lựa chọn phù hợp.

 Nếu bạn đặt tinh thể ngay góc phòng làm việc thì sẽ tăng năng suất làm việc lên gấp nhiều lần.

 Tinh thể sẽ làm hài hòa trong mối quan hệ nghề nghiệp và thịnh vượng của bạn trong cuộc sống tài chính.

 Trong triết học phong thủy Trung Quốc, nó có khả năng khuếch đại dòng chảy thịnh vượng vào nhà bạn.

Để thể hiện rõ nhất năng lượng này người ta thường sử dụng hốc đá và đặt ở các góc phù hợp trong nhà.

Xem thêm cách đặt và sử dụng ở mục Cách Sử Dụng Thạch Anh Tím bên dưới nhé

Thạch anh tím trong tình tình duyên và các mối quan hệ đời sống

 Thạch anh tím có thể giúp thể hiện bản thân thực sự của bạn thay vì bị ảnh hưởng bởi người khác để phù hợp với mong đợi của người khác.

 Bạn sẽ nhận ra rằng chỉ khi bạn thành thật với bản thân bạn mới được trải nghiệm sự hài lòng và hài lòng thực sự.

 Năng lượng của tinh thể này sẽ giúp bạn hiểu nhu cầu, mong muốn  của chính bạn trong mối quan hệ của bạn.

Bạn sẽ biết những gì thực sự làm cho bạn hạnh phúc và chỉ là cách bạn muốn được yêu thương hoặc chăm sóc.

Thạch Anh Tím Trong Tình Duyên
Thạch Anh Tím Trong Tình Duyên – Nguồn hình shutterstock

 Thạch anh tím sẽ kích thích trái tim của bạn và mở ra nhiều cơ hội trong tình duyên hơn. Nó sẽ phá vỡ bức tường của bạn, giải phóng tất cả nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn về tình yêu.

 Thạch anh tím sẽ giúp bạn thể hiện sức mạnh của trái tim và tâm trí. Bạn sẽ không bị cản trở bởi một vài va chạm trên đường và bởi những ngọn núi mà bạn cần phải leo lên.

 Bạn sẽ để cho tinh thần của bạn được nâng lên, và bạn sẽ cho phép mình được hạnh phúc. Bạn sẽ không ở trên nỗi buồn và tổn thương, nhưng bạn sẽ tập trung vào những điều mà bạn muốn thể hiện trong mối quan hệ của bạn.

Xem thêm: 5 Công Dụng Thạch Anh Ưu Linh – DreamStone ?‍?

Thiền Định Với Đá Thạch Anh Tím

Thạch anh vốn là đá có năng lượng cao nên rất thích hợp để thiền định .

 Để thiền định với thạch anh tím, đi vào một căn phòng với ánh sáng dịu nhẹ và yên tĩnh . Ngồi hoặc nằm trên sàn nhà với đá hoặc như trong hình trong lòng bàn tay của bạn, và tập trung vào năng lượng của đá.

Thạch Anh Tím Có Tác Dụng Tốt Trong Thiền Định
Thạch Anh Tím Có Tác Dụng Tốt Trong Thiền Định – Nguồn hình shutterstock

Nghĩ đến những gì bạn mong muốn. Tinh thể sẽ nhanh chóng đưa bạn vào trạng thái thiền sâu sắc hơn nhờ khả năng tập trung năng lượng cao của đá.

Xem thêm: Đá Onyx Là Gì? Biểu Tượng Của Thần Tình Yêu Venus?

Cách Sử Thạch Anh Tím Hiệu Quả

Cách Dùng Trong Phong Thủy

Trước tiên phải tìm hiểu xem, thạch anh tím hợp với mệnh nào trong phong thủy.

Màu tím trong phong thủy là màu thuộc hành Hỏa nên nó sẽ hợp với những bạn mang mệnh Hỏa và Thổ.

Cụ thể, đối những bạn mệnh Hỏa sẽ được tương hợp:

Năm sinh của những người mệnh Hỏa:

1926 1927 1934 1935 1948
1956 1957 1964 1965 1978
1979 1986 1987 1994 1995
2008 2009

Còn những ai mệnh Thổ sẽ được tương sinh

Năm sinh của những người mệnh Thổ:

1930 1931 1938 1939 1946
1947 1960 1961 1968 1969
1976 1977 1990 1991 1998
1999 2006 2007

Đối với trang sức hộ thể thì chỉ cần hợp mệnh là đủ. Còn đối với những vật phẩm cần phải biết cách đặt để mang lại hiệu quả tốt nhất

Tôi đặt thạch anh tím cho phong thủy ở đâu tốt? 

Những hướng tốt nhất để đặt đá ở hướng:Đông Bắc (tăng trưởng tinh thần và tự canh tác) , Đông Nam ( giàu có và phong phú), cũng như phía Nam (ánh sáng trong / danh tiếng và danh tiếng) trong phòng làm việc hoặc trong phòng khách .

Đặt Thạch Anh Tím Trong Phòng Khách
Đặt Thạch Anh Tím Trong Phòng Khách – Nguồn hình shutterstock

Để có tác dụng tốt nhất nên tìm các hốc đá đặt vào với màu tím đậm và độ trong cao.

Lưu ý: Đừng đặt ở nơi nào có cường độ ánh sáng cao quá vì đá dễ bị đổi màu mất đi tác dụng.

Cách đặt tinh thể thạch anh tím trong phòng ngủ:

Đặt thạch anh tím ở phía bên phải của giường, nơi bạn ngủ sẽ tăng cường năng lượng mẫu hệ của mẹ và vợ của hộ gia đình.

 Phòng ngủ đơn giản khác phong thủy là treo những bức ảnh thể hiện những gì bạn muốn đưa vào mối quan hệ của mình, chẳng hạn như bức ảnh của bạn và người bạn đời của bạn vào ngày yêu thích của bạn hoặc có dấu hiệu tình cảm.

 Tránh đặt ở dưới bàn chân, vì nó có thể ngăn cản bạn và đối tác của bạn di chuyển theo hướng mà mối quan hệ nên đi. Sử dụng phù hợp với đầu giường để đại diện cho sự bình đẳng trong mối quan hệ. Kết hợp nhiều màu sắc ấm hơn trong phòng của bạn như màu đỏ tươi, đỏ tía và hồng để kích hoạt ngọn lửa và niềm đam mê trong một mối quan hệ.

Đặt Thạch Anh Tím Ở Đâu Tốt
Đặt Thạch Anh Tím Ở Đâu Tốt – Nguồn hình shutterstock

Thạch Anh Tím Trong Chiêm Tinh Học

Đá hợp với những bạn sinh Tháng Hai. Tinh thể sẽ mang đến cho bạn sự sáng tạo, nhận thức và kiến thức sâu sắc

 Trong cung hoàng đạo, thì đá hợp với những bạn thuộc cung Song Ngư. Họ rất đồng cảm và thích tặng quà. Họ khá kiên cường trong cuộc sống và thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, tiếp thị và kịch nghệ.

Thạch Anh Tím và Cung Song Ngư
Thạch Anh Tím và Cung Song Ngư – Nguồn hình shutterstock

Lời kết:

Ngọc Thạch Thảo với mong muốn cung cấp thông tin hữu ích về các loại đá cho những bạn yêu thích, đam mê về đá có cơ hội tìm hiểu thêm những nền văn hóa khác nhau sử dụng đá như thế nào. Nếu bạn có bất kì câu hỏi hay góp ý gì hãy để lại comment phía dưới nhé.

Nếu thấy thông tin hữu ích hãy share để Ngọc Thạch Thảo có động lực phục vụ các bạn tiếp nhé

Cám ơn & Mãi yêu 

Một số nguồn tham khảo:

Wiki

CrystalVaults

Bình chọn bài viết

Trung bình phiếu 0 / 5. Tổng phiếu: 0

Chia sẻ bài viết ngay
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x