Quả Cầu Thạch Anh Hồng Ý Nghĩa, Giá Bán, Tác Dụng 2023

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Ý Nghĩa, Giá Bán, Tác Dụng 2023

Quả Cầu Thạch Anh Hồng là một trong những vật phẩm phong thủy có năng lượng cực mạnh. Nó mang đến những tác dụng tích cực cho người sở hữu và mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống, sự nghiệp và đặc biệt là tình duyên. Vậy bạn đã biết gì về quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy? Và nếu đang có ý định lựa chọn quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy thì nhất định phải biết những điều này nhé

Quả cầu thạch anh hồng tại Ngọc Thạch Thảo

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Là Gì?

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Là Gì?
Quả Cầu Thạch Anh Hồng Là Gì? – Nguồn hình shutterstock

Quả cầu thạch anh hồng phong thủy hay cầu đá phong thủy là vật phẩm phong thủy có dạng khối cầu, được làm từ chất liệu quý là thạch anh hồng.

Khoáng vật thạch anh hồng có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào.

Hình tròn cũng được cho là tượng trưng cho tâm hạch và nguyên khí của trời.

Chính vì vậy quả cầu thạch anh hồng mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, người cổ cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. 

Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí quả cầu thạch anh hồng vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình.

Quả cầu đá thạch anh hồng là vật phẩm được chế tạo từ đá thạch anh hồng phong thủy được khai thác 100% tự nhiên. Theo hình dạng đặc trưng của sản phẩm quả cầu thạch anh hồng thì đây là quả cầu tượng trưng cho đất trời. Nguyên liệu thạch anh cũng là một nguyên khí tượng trưng cho hành Thổ và mang đến dương khí.

Xét về mặt phong thủy thì quả cầu thạch anh hồng chính là dụng cụ cần thiết để có thể giúp chủ nhân hấp thụ thêm nguồn Dương khí. Người ta thường chọn những nơi có âm khí cao, thiếu ánh sáng và tối tăm để đẩy lùi những nguồn năng lượng không tích cực và mang lại những điều may mắn cho người sử dụng.

Những Tác Dụng Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Những Tác Dụng Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng
Những Tác Dụng Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng – Nguồn hình shutterstock

Quả cầu thạch anh hồng được chế tác từ đá tự nhiên 100% có từ trường nhất định sẽ giảm bớt yếu tố tiêu cực của môi trường nhưng nhìn chung vẫn thúc đẩy vượng khí cho ngôi nhà, có tác động tích cực đến con đường công danh tài lộc của gia chủ.

Từ rất lâu, theo quan niệm của người phương Đông thì sử dụng cầu đá phong thủy mang lại rất nhiều tác dụng trong cuộc sống con người, về mặt sức khỏe, may mắn hay tiền tài.

Để vật phẩm này ở nơi làm việc sẽ đem đến sự thông minh, nhạy bén, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn.

Bên cạnh đó, nó còn giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh, mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa, chế ngự hung khí, tà khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá. Vì thế mà đa số những nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình 1 quả cầu đá thạch anh hồng phong thủy.

Tác dụng về mặt sức khỏe của quả cầu thạch anh hồng phong thủy

Tác dụng về mặt sức khỏe của quả cầu thạch anh hồng phong thủy
Tác dụng về mặt sức khỏe của quả cầu thạch anh hồng phong thủy – Nguồn hình shutterstock
 • Sử dụng quả cầu thạch anh hồng phong thủy giúp người sử dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và stress trong công việc. Bởi nó tác động lên hệ thống thần kinh của người sử dụng và sẽ cảm nhận thấy tinh thần mình luôn thoải mái.
 • Quả cầu thạch anh hồng rất tốt đối với những người thường xuyên mắc phải chứng đau đầu hoặc các bệnh về thần kinh.
 • Những người thường xuyên bị mất ngủ nếu sử dụng quả cầu thạch anh hồng phong thủy cũng sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và chất lượng hơn.
 • Với những người mắc các bệnh về hệ tiêu hóa thì quả cầu thạch anh hồng cũng sẽ giúp cải thiện chức năng cho hệ tiêu hóa. Từ đó giúp ăn ngon hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng cho cơ thể.
 • Với hệ xương khớp thì quả cầu thạch anh hồng hoặc các sản phẩm thạch anh khác cũng có tác dụng tốt giúp tăng cường độ cứng và sự dẻo dai. Đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ có hệ xương khớp chưa ổn định.
 • Quả cầu đá thạch anh hồng cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch trong môi trường độc hại hay những môi trường có năng lượng xấu. Chẳng hạn như đặt trên bàn làm việc thì giúp hấp thụ bức xạ máy tính và giúp giảm mỏi mắt và những tác động lên da. [2]

Tác dụng với luân xa thiền định

 Tác dụng quả cầu thạch anh hồng ới luân xa thiền định
Tác dụng quả cầu thạch anh hồng ới luân xa thiền định – Nguồn hình shutterstock

Việc sử dụng quả cầu thạch anh hồng cũng là một trong những cách để giúp cho những người thường xuyên tập thiền dễ rơi vào trạng thái tĩnh tâm như mong muốn. Hoặc với những người thường xuyên tập yoga thì việc để quả cầu thạch anh hồng phù hợp bên mình cũng sẽ giúp mang đến những tác dụng tuyệt vời để tăng cường hiệu quả cho bài tập.

Xem thêm: 5 Tác Dụng Của Thạch Anh Hồng Và Cách Dùng Tốt Nhất Cho Bạn

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Có Ý Nghĩa Gì?

Tùy vào vị trí đặt cầu đá thạch anh hồng phong thủy  mà sẽ mang lại một số tác dụng sau

Ý nghĩa của quả cầu thạch anh hồng
Ý nghĩa của quả cầu thạch anh hồng  – Nguồn hình shutterstock
 • Mở mang trí tuệ, tăng sự thông suốt, thúc đẩy việc học hành, hỗ trợ các mối quan hệ trong cuộc cuộc sống. Đặc biệt phù hợp để đặt trong phòng làm việc của các chính trị gia, nhà nghiên cứu, những người có học vấn cao…
 • Mang đến sự tự tin, may mắn cho chủ nhân.
 • Thuận lợi cho con đường công danh, tiền tài và đỗ đạt khoa bảng.
 • Kìm hãm, chế ngự hung khí bên trong con người. Giải tỏa cơn nóng giận, tạo ra sự cân bằng cho nội tâm.
 • Giúp tránh khỏi bệnh tật, đấu đá, thị phi.
 • Cải thiện sự bế tắc trong công việc. Với các doanh nghiệp đảm bảo cho công việc kinh doanh diễn ra trôi chảy, thuận lợi, làm ăn phát đạt.
 • Quả cầu thạch anh hồng là một trong những loại vật phẩm mang nguồn năng lượng tuyệt vời. Có thể giúp hấp thu những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những loại năng lượng xấu. Từ đó giúp mang đến may mắn, tài lộc cho người sở hữu.
 • Việc sử dụng quả cầu thạch anh hồng cũng có thể giúp cải thiện được khả năng tự tin của người sử dụng. Bởi nó giúp tâm trí được khai thông, tinh thần minh mẫn, sáng suốt hơn. Vì thế mà người sử dụng có thể dễ dàng vượt qua được những thách thức trong cuộc sống để giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề.
 • Với những người làm về nghệ thuật thì loại sản phẩm đá thạch anh  này có thể kích thích trí sáng tạo, tưởng tượng tuyệt vời.
 • Những ai muốn cải thiện được các mối quan hệ về tình cảm vợ chồng, nam nữ và các mối quan hệ khác ngoài xã hội như bạn bè, đồng nghiệp thì sử dụng quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp tăng cường các mối quan hệ tốt đẹp hơn
 • Quả cầu đá thạch anh hồng có thể xua đuổi được tà ma, tà thuật nên mang đến cảm giác yên tâm cho người đeo.
 • Quả cầu thạch anh hồng là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ hết sức mạnh mẽ cho những người đam mê học hành cũng như thôi thúc bạn quan tâm, tập trung hơn tới việc học hành.
 • Nhất là đối với những công ty, quả cầu thạch anh hồng hỗ trợ cho việc làm ăn trôi chảy, thành công, đây cũng chính là nguyên nhân vì sao rất nhiều logo của những công ty kinh doanh thành đạt có hình quả cầu.[1]

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Nên Đặt Ở Đâu?

Quả cầu thạch anh hồng đặt ở đâu?
Quả cầu thạch anh hồng đặt ở đâu? – Nguồn hình shutterstock

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy thì nên đặt cầu đá thạch anh hồng tại phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách. Tuyệt đối không đặt ở góc nhà bếp, giữa lối đi sẽ phản tác dụng.

 • Thông thường, vị trí thích hợp nhất để đặt cầu đá thạch anh hồng là ở giữa nhà, giúp phát triển luồng khí tốt trong ngôi nhà, người già phòng tránh được bệnh tật, tinh thần minh mẫn sảng khoái, gia đình gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Đặt cầu thạch anh hồng trên bàn học giúp con trẻ học hành minh mẫn hơn, đặt trên bàn làm việc giúp gia chủ sáng suốt, làm việc hiệu quả.
 • Nếu cầu đá thạch anh hồng có bề mặt nhẵn bóng, bạn nên để quả cầu phía trên mặt của két sắt của nhà bạn, mục đích để chiêu tài cho chủ nhà. Nếu quả cầu đá đa cạnh, hãy đặt ở đầu cầu thang nhà bạn, hay những vị trí trong nhà dẫn khí yếu nhằm mục đích tăng cường khí cho những khu vực xung quanh.
 • Ngoài ra, đặc quả cầu thạch anh hồng ở bàn làm việc sẽ giúp gia chủ làm việc hiệu quả hơn, đưa ra những quyết định đúng đắn.

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Hợp Với Mệnh Nào? 

Quả Cầu Thạch Anh Hồng Hợp Với Mệnh Nào? 
Quả Cầu Thạch Anh Hồng Hợp Với Mệnh Nào? – Nguồn hình shutterstock

Quả cầu màu hồng: Hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Quả cầu thạch anh hồng: Giúp vợ chồng gắn kết, uyên ương thêm lãng mạn thăng hoa. Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm, giảm căng thẳng mệt mỏi lo lắng.

Xem thêm: Đá Thạch Anh Hồng Hợp Mệnh Gì? Những Ai Không Nên Dùng

Giá Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng Là Bao Nhiêu?

Giá Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng Là Bao Nhiêu?
Giá Của Quả Cầu Thạch Anh Hồng Là Bao Nhiêu? – Nguồn hình shutterstock

Vì tùy theo kích thước, cân nặng và màu sắc nên giá của Quả cầu đá thạch anh hồng sẽ khác nhau. Việc bạn lựa chọn quả cầu đá thạch anh hồng thế nào còn phụ thuộc vào nhu cầu, sở thích của mình. Vì thế mà khi lựa chọn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết mức giá.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quả Cầu Thạch Anh Hồng
Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Quả Cầu Thạch Anh Hồng – Nguồn hình shutterstock
 • Không nên đặt cầu thạch anh hồng ở góc phòng, nhà bếp, đường đi. Nếu đặt ở phương hung, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí.
 • Nên ưu tiên trưng quả cầu đá thạch anh hồng trong nhà, sẽ có tác dụng hóa sát tránh hung, thúc giục tài vận tốt hơn.
 • Không nên bày trí phía sau sofa vì theo góc độ phong thủy, sofa cần có chỗ dựa vững chắc, cần sự ổn định, vững vàng như núi mà cầu đá thạch anh hồng lại là vật có tính chuyển động, bất ổn, sẽ ảnh hưởng tới vận trạch và sự yên ổn của ngôi nhà, rất không tốt.
 • Không nên đặt cùng hướng với bếp vì nhà bếp, nhà vệ sinh là những nơi có năng lượng tiêu cực ảnh hưởng tài vận nên không chỉ ảnh hưởng tới chuyện tiền bạc mà sức khỏe của chủ nhân cũng có vấn đề.
 • Trừ bản thân và người nhà, không nên để người ngoài vuốt ve, chơi đùa, đặc biệt là sờ vào trong một khoảng thời gian dài. Nếu người ngoài động vào, dùng nước sạch và khăn lông để tẩy rửa rồi phơi nắng khoảng 10 phút.

Câu Hỏi Thường Gặp Về Quả Cầu Thạch Anh Hồng

Câu Hỏi Thường Gặp Về Quả Cầu Thạch Anh Hồng
Câu Hỏi Thường Gặp Về Quả Cầu Thạch Anh Hồng – Nguồn hình shutterstock

Quả cầu thạch anh hồng có trừ tà không?

Quả cầu thạch anh hồng trong phong thủy là một vật mang nhiều năng lượng lành, may mắn, tích cực nên ngoài việc thu hút sự may mắn thì quả cầu thạch anh hồng còn có tác dụng giải trừ tiêu cực, năng lượng xấu và các loại tà ma.

Quả cầu thạch anh hồng hợp mệnh gì?

Quả cầu thạch anh hồng: Hỗ trợ cho đường nhân duyên, đem lại cho tâm hồn sự thanh thản vui vẻ. Hợp với người mệnh Hỏa, Mộc, Thổ.

Quả cầu thạch anh hồng đẹp bóng có phải hàng thật?

Thật ra, tất cả các loại đá thạch anh hồng thô chưa được xử lý thì đều xấu cả. Trong quá trình chế tác quả cầu thì các nghệ nhân mới gọt giũa, mài đá, đục đẽo để từ khối đá thô sơ trở thành quả cầu đẹp hoàn mỹ mà bạn nhìn thấy. Tóm lại quả cầu thạch anh hồng là hàng thật giá thật nhưng phải trải qua quá trình chạm khắc tỉ mĩ của các nghệ nhân.

Bình chọn bài viết

Trung bình phiếu 4.9 / 5. Tổng phiếu: 666

Chia sẻ bài viết ngay
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x