CÁ CHÉP NGẬM NGỌC

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng, cao quý. Trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được coi như rồng- một côn vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Tác phẩm: “Cá chép hóa long” được điêu khắc từ Chalcedony 

Ý nghĩa hình ảnh cá chép trong kinh doanh:

Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thủy khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai công danh và tài lộc.

Bày trong phòng khách sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành. Cá chép ngậm cầu phong thủy bằng pha lê mang lại vượng khí của sao Bát Bạch thuộc thổ trong vận 8 là một pháp khí vô cùng may mắn có thể tăng cường cát khí các sao Bát Bạch, Lục Bạch, Cửu Tử tăng cường dương khí. Chế hoá hung khí của sao Tam Bích, Văn Khúc, Họa Hại.

Nên: bày trong phòng khách hoặc văn phòng , bày trên bàn làm việc, trên két sắt, tủ trưng bày hàng hóa, quầy thu ngân,…Bày nơi cát tinh Bát Bạch, Lục Bạch, Cửu Tử, Sinh khí chiếm đóng.

Tránh: Bày trong nhà vệ sinh nơi hung tinh Lục Sát, Hại Họa, Tuyệt Mệnh.