Tại Ngọc Thạch Thảo các bạn có thể mua sắm thuận lợi hơn nhờ các hình thức thanh toán linh hoạt như thanh toán khi nhận hàng (Ship COD), thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng dành cho các bạn ở xa; thanh toán bằng tiền mặt khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

THANH TOÁN TIỀN MẶT

Các bạn có thể đến mua hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại cửa hàng Ngọc Thạch Thảo hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD)

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Đây là hình thức thanh toán dễ nhất khi các bạn không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Sau khi xác nhận đơn hàng, các bạn vui lòng cung cấp cho Ngọc Thạch Thảo các thông tin bao gồm HỌ TÊN + ĐỊA CHỈ + số ĐIỆN THOẠI để chúng tôi nhập vào hệ thống và chuyển thông tin cho bên giao hàng.

Nhân viên giao hàng (bên đối tác vận chuyển của chúng tôi) sẽ gọi điện thoại để hỏi về thời gian nhận hàng thuận lợi. Bạn vui lòng hẹn họ thời gian chính xác để tránh trường hợp hàng sẽ bị hoàn về sau 3 lần không giao được vì bất kỳ nguyên nhân nào.

Khi nhân viên giao hàng đến nơi, bạn xác nhận sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Xem thêm về chính sách giao hàng tại đây

THANH TOÁN ONLINE (CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG)

Phương thức thanh toán Online này cực kỳ tiện lợi cho những bạn có thói quen mua hàng trực tuyến. Sau khi xác nhận đơn hàng, Ngọc Thạch Thảo sẽ cung cấp cho bạn thông tin tài khoản mà bạn cần chuyển khoản. Chúng tôi sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán trên hệ thống, nếu giao dịch chưa thành công, chúng tôi sẽ báo lại ngay với các bạn để kịp thời xử lý; nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian đã thỏa thuận.

Các bạn có thế chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi như sau:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Hoàng Minh
  • Số tài khoản:193191239
  • Ngân hàng: Á Châu (ACB)
  • Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh (Hội Sở)

Nội dung chuyển khoản:<Tên người chuyển> + <số tiền> + <Tên sản phẩm> + <Tên người bán>

  • Ngay sau khi chuyển khoản thành công, các bạn vui lòng thông báo đến Ngọc Thạch Thảo thông qua một trong hai hình thức sau: Thông báo qua Hotline 089 808 7788- 089 880 7788 (Từ 8 giờ sáng đến 9 giờ tối).

Chụp màn hình chuyển khoản mà bạn đã thực hiện và gửi đến hộp thư m.me/ngocthachthao.vn rồi nhắn tin theo cú pháp <Tên người chuyển> + <số tiền> + <Tên sản phẩm> + <Tên người bán>

Ví dụ: Hoai An gui 1.000.000 thanh toan Ty huu cho Minh

Thời gian Ngọc Thạch Thảo nhận được tiền chuyển khoản trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với khác ngân hàng).

Phí chuyển tiền sẽ do các bạn chịu phí. Bạn vui lòng kiếm tra phí này với ngân hàng trước khi chuyển.