Chính sách giao hàng

PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển

Những đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 đ, Ngọc Thạch Thảo sẽ miễn phí vận chuyển không giới hạn khu vực địa lý ở Việt Nam.

Lưu ý: Với đơn hàng có giá trị từ 2.000.000 đ trở lên, các bạn vui lòng thanh toán trước 10% giá trị đơn hàng.

Tính phí vận chuyển

Đối với những đơn hàng dưới 1.000.000 đ, mong các bạn hỗ trợ phí vận chuyển với mức phí 35.000 đ trên mỗi đơn hàng (Áp dụng các tỉnh thành trên toàn quốc).

Trong trường hợp, các bạn cần giao gấp (nằm ngoài khả năng hỗ trợ của Ngọc Thạch Thảo) thì các bạn vui lòng chịu toàn bộ chi phí phát sinh khi giao hàng.

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Tất cả các sản phấm Ngọc Thạch Thảo gởi đến cho khách hàng thông qua đối tác vận chuyển đều được bảo hiểm và đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra trường hợp bị thất lạc, vỡ bể.

Sau khi đơn hàng của bạn được hoàn thành, sản phẩm sẽ được giao đến cho các bạn trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh: dự kiến từ 1 – 2 ngày làm việc (không kể ngày Chủ Nhật).
  • Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 2 – 4 ngày làm việc tùy từng địa phương (không kể ngày Chủ Nhật).

Lưu ý: Thời gian trên là thời gian dự kiến chưa bao gồm thời gian thực hiện đơn hàng tại đối tác vận chuyển. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà Ngọc Thạch Thảo không thế kiểm soát được (Ví dụ: thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện…).