Vương trượng – Gậy như ý – biểu trưng cho uy quyền

Vương trượng (Gậy như ý) là những vật hình cong đầu rất lớn. Ý nghĩa của biểu tượng là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Trong tâm linh Phúc – Lộc – Thọ, thì Ông Lộc trong tay cũng cầm Vương Trượng. Đa phần, Vương Trượng được chế tác bằng ngọc nhưng cũng có thể làm bằng chất liệu khác như vàng, bạc đồng, sứ…

Hình: Gậy như ý bằng đá Ryby phong thủy

Ý nghĩa phong thủy của Vương trượng – Gậy như ý:

Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị quan lại vua chúa luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong Phong Thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ Hoàng, Nhị Hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.Vương trượng rất thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn.

Nên: Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, nơi các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Trạch, Nhất Bạch phối chiếu. Hợp với người đứng chức trưởng trong mọi cơ quan, tổ chức.

Tránh: Đặt nơi ô uế, nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, tối tăm, nơi các hung tinh cùng phối hợp chiếu đến.

Để Lại Comment Nhé

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar