Thất Tinh Trận Có Khả Năng Ngưng Tụ Năng Lượng 

Đĩa thất tinh (Thất tinh trận đồ) là thần khí phong thủy có tác dụng trấn sát, cầu may nên nhiều người đã dùng thất tinh trận đồ cho việc cầu tài lộc, cầu thăng quan tiến chức và nếu biết nắm bắt cơ hội thì vận may sẽ đến liên tục.

Đĩa gồm 7 quả cầu với 7 màu sắc (hoặc chất liệu) khác nhau, trong đó quả ở giữa thường lớn hơn 6 quả xung quanh. Thông thường được chế tác bằng các loại đá quý như thạch anh, đá mắt mèo, hắc ngà, ngọc Đông Linh. Trong phạm vi bài viết hướng dẫn các bạn bày đĩa thất tinh trận đồ bằng đá thạch anh vì có năng lượng cao và dễ tìm hơn các loại đá còn lại.

Thất tinh trận đồ còn cân bằng năng lượng, trừ tà, tăng cường trí nhớ, mở mang tâm trí khí huyết, tăng cường sức miễn dịch, chống lại các năng lượng khác xâm phạm. Do vây phải biết dùng đúng cách để phát huy công dụng tối đa của nó.

Những viên đá thạch anh vốn có thể phóng đại năng lượng, nên đĩa thất tinh trận từ thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng và phát huy từ trường lên cấp độ tối đa !

Các bày đĩa thất tinh trận đồ:

Thất tinh trận dùng 6 viên thạch anh tròn hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác, chiều dài của hình tam giác phải là bội số của 7, ở chỗ giữa bày một viên lớn hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là thất tinh trận. Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này.

Tác dụng của đĩa thất tinh:

Các loại thạch anh khác nhau khi xếp lại với nhau thì có tác dụng khác nhau.

Như thạch anh trắng thì có thể dùng để trừ tà , trấn trạch, phát tán năng lượng, tăng cường tính mẫn cảm, an thần. Con người nếu năng lượng quá mạnh hoặc yếu sẽ đưa dến bệnh tật, trận thất tinh thạch anh trắng có khả năng cải thiện khí trường rất nhanh, làm khỏe mạnh cho than thể.

Thạch anh tím có khả năng khai mở trí tuệ, tăng cường trực giác.

Thất tinh trận thạch anh trắng đục sẽ tăng tiến nhân duyên, làm cho tình cảm hòa hợp.

Thất tinh trận màu lục sẫm, đen dùng để tăng tài tiến bảo hỗ trợ sự nghiệp.

Đĩa thất tinh trận màu vàng làm tăng cường các cơ hội tốt ,đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp cho con người.

39-that-tinh-tran-co-kha-nang-ngung-tu-nang-luong

Lưu ý nơi đặt đĩa thất tinh:

Một trong những bí quyết cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà, thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn.

Ở bàn trà hoặc bàn làm việc rất cần có đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.


Để lại comment
Thất Tinh Trận Có Khả Năng Ngưng Tụ Năng Lượng 
Đánh giá

Để Lại Comment Nhé

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.