Số ngựa và ý nghĩa phong thủy

Ít ai mê phong thủy ngựa như doanh nhân, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Bởi theo phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Trong các chuyến đi xa, các doanh nhân thường đặt biểu tượng con ngựa tung vó trong xe với mong muốn chuyến đi thành công tốt đẹp.

Một số biểu tượng ngựa được ưa chuộng là:

Lộc mã

song-ma

Bạn đọc click vào ảnh để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Hình ảnh ngựa phi nước đại còn được gọi là “Lộc Mã”. Nó đem lại nguồn tài lộc, phát đạt và thăng tiến trong công việc, sự nghiệp.

Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, nên rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Trong trường hợp này, nên đặt ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

Song mã

song-ma

Bạn đọc click vào ảnh để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Biểu tượng chú ngựa cùng song hành (hai chú ngựa thường có màu khác nhau) là song mã. Trong phong thủy, Song Mã biểu tượng cho sức sống mãnh liệt, mang đến may mắn và tài lộc cho người chủ. Nhất là trong kinh doanh, tượng ngựa Song Mã sẽ mang đến tài lộc, phát triển đường công danh sự nghiệp cho gia chủ. Song Mã tượng trưng cho sự nhanh nhạy, cũng chính là sự nhanh nhạy và thành công trong kinh doanh, do đó sẽ mang lại cho người chủ những thành đạt và kết quả kinh doanh cao.

Tam mã

tam-ma

Bạn đọc click vào ảnh để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Hình ảnh ba con ngựa cùng chạy về một hướng mang một ý nghĩa đồng tâm. Tam mã mang nguyên khí của Thổ, đem lại tài lộc, công danh và phát huy thổ khí.

Bát mã

bat-ma

Tám ngựa – Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nếu là tranh bát mã thì nên treo ở phòng khách. Tốt nhất nên đặt ở góc phía Nam, phía Tây Bắc của phòng để đem lại may mắn. Kỵ đặt tranh bát mã trong phòng ngủ, trong nhà bếp, nhà vệ sinh.Nên đặt ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này. Cũng có thể bày trên bàn làm việc, bàn học hoặc bàn trà.

Để lại comment
Số ngựa và ý nghĩa phong thủy
Đánh giá

Để Lại Comment Nhé

avatar

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.