Hiển thị một kết quả duy nhất

Vòng Tay Đá Thạch Anh – Ngọc Thạch Thảo

 Xin Chào, Ngọc Thạch Thảo chuyên cung cấp các vòng tay đá thạch anh tím, thạch anh trắng, thạch anh hồng , … chất lượng với giá cả hợp lý, hợp thời trang và phong thủy. Đá thạch anh tự nhiên 100%.

  Với nhiều năm kinh doanh trong nghề, mình khuyên các bạn nên trực tiếp tới cửa hàng và tận tay đeo thử cho mình chiếc vòng tay . Bạn đeo chiếc vòng tay, nếu có cảm giác thoải mái thấy thích nó thì đó là lựa chọn phù hợp nhất với các bạn. Vì sao ? Vì năng lượng thạch anh đã hòa hợp với năng lượng trong chính cơ thể của bạn đấy. ( Phải hợp cung mệnh nữa nhé :D)

  Đối với những bạn ở xa không có điều kiện để trực tiếp đến cửa hàng thì bạn có thể đặt hàng online. Ngọc Thạch Thảo sẽ tư vấn miễn phí và chọn cho bạn chiếc vòng vừa và hợp với bạn nhất. Bên mình chấp nhận COD. Tham khảo thêm chính sách giao nhận và thanh toán bạn nhé.

Sản Phẩm Vòng Tay Đá Thạch Anh từ Ngọc Thạch Thảo


Tác Dụng Phong Thủy Của Vòng Tay Đá Thạch Anh

 Như các bạn cũng biết đá thạch anh là đá bán quý được hình thành từ phun trào magma tích tụ khí của trời đất và vũ trụ, đem tới nhiều nhiều may mắn và năng lượng tích cực cho cuộc sống. Vòng tay đá thạch anh hiện nay là trang sức đang rất được ưa chuộng do vừa hợp thời trang vừa có tác dụng trong việc bổ trợ sức khỏe , trấn phong thủy, đẩy lùi những điều không tốt lành, mang nhiều may mắn thịnh vượng cho gia chủ.

 Sở hữu chiếc vòng tay đá thạch anh giúp người đeo kích hoạt năng lượng , duy trì và cân bằng trạng thái cảm xúc . Tuy nhiên mỗi loại thạch anh lại có công dụng khác nhau và phù hợp với cung mệnh của mỗi người nữa.