Hiển thị một kết quả duy nhất

Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc – Ưu Linh

  Welcome, Ngọc Thạch Thảo chuyên cung cấp trang sức vòng tay đá thạch anh tóc – ưu linh hợp ngũ mệnh, hợp túi tiền và hợp thời trang. Từ thạch anh tóc đen, vàng, đỏ cho,… cho đến thạch anh ưu linh. Bạn có thể thoải mái lựa chọn .

  Các bạn cũng biết vòng tay đá thạch anh tóc – ưu linh là dòng sản phẩm cao cấp của đá thạch anh. Để có được chiếc vòng hợp mệnh và vừa vặn nhất thì mình khuyên các bạn nên tới tận cửa hàng để đeo thử.

  Nếu khi đeo vòng mà bạn có cảm giác thoải mái và thấy ưng thì đó chính là chiếc vòng hợp với bạn nhất. Vì năng lượng trong đá thạch anh đã cộng hưởng với năng lượng trong chính bạn rồi đó.

 Còn bạn nào ở xa quá thì các bạn cho mình biết size tay, chu vi cổ tay để mình có thể tư vấn trực tiếp và giúp bạn chọn được chiếc vòng xinh xắn, hợp mệnh nhất nhé <3.

Sản Phẩm Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc – Ưu Linh Từ Ngọc Thạch Thảo


Tác Dụng Của Vòng Tay Đá Thạch Anh Tóc 

 Đá thạch anh tóc là đá thạch anh kết hợp với sợi rutile (TiO2) nên nó sẽ mang công dụng từ cả 2 loại đá trên. Thạch anh vốn được biết được đến là đá chữa bệnh bởi có tần số rung động cao tích lũy năng lượng từ sâu dưới lòng đất.

 Thạch anh tóc ngoài trang sức làm đẹp còn có tác dụng phong thủy trong kinh doanh, cầu tài lộc mang đến nhiều may mắn công việc và cuộc sống.

Tuy nhiên mỗi loại đá lại có công dụng và hợp với những mệnh khác nhau nên bạn hãy xem chi tiết công dụng và mệnh của từng sản phẩm nhé.

Tham khảo thêm chính sách giao nhận và thanh toán. Chính sách bảo hành và đổi trả.