Cần sử dụng pháp khí phong thủy đúng cách

Ngày nay việc sử dụng các pháp khí Phong thủy khá phổ biến. Nhiều người không hiểu biết đầy đủ theo phong thủy thường “tát nước theo mưa”, thấy các pháp khí viết có tác dụng hóa giải này kia vội vã đem về sử dụng.Nhiều khi việc sử dụng không đúng cách lợi ít hại nhiều giống như việc sử dụng thuốc bừa bãi vậy.

Khoa học phong thủy là gì?

Phong thủy là một môn khoa học chuyên nghiên cứu sự bày trí, sắp xếp tổ chức nhà cửa theo vận khí âm dương, ngũ hành. Cần thận trọng xem xét các vị trí cổng cửa, khu vực sinh hoạt chính như phòng khách, phòng ngủ, nơi thờ cúng, nơi đặt bếp, nhà vệ sinh. Không may phạm phải những bất lợi không hóa giải được bằng cách đổi chỗ, đổi vị trí, đổi hướng lúc đó người ta mới phải sử dụng đến các pháp khí phong thủy như chuông gió, gương… được sử dụng cũng chỉ làm giảm tác hại xấu, chứ không thể thay đổi hoàn toàn tính chất của khí.

Ngoài ra việc sử dụng các pháp khí cần được khai quang – một liệu pháp rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho pháp khí. Nếu mua về mà sử dụng ngay thì pháp khí không có tác dụng đáng kể, lợi ít hại nhiều. Người am hiểu luôn cần tham khảo phong thủy trước khi sử dụng và trấn yểm các pháp khí cho nhà cửa, cơ sở.

Ví dụ đặt pháp khí phong thủy không đúng:

  • Chuông gió treo ở cung vượng khí như nơi Bát Bạch chiếm đóng sẽ giảm hết vượng khí biến phúc thành họa
  • Thủy cục (đèn Phong Thủy, bể cá, Phong thủy luân) đặt nơi sơn tinh đương vượng sẽ phạm phải cách phản ngâm tai họa khó lường.
  • Non bộ đặt nơi thủy thần đương vượng rất hại về tài lộc
  • Tượng hộ pháp đặt nơi bếp, gần khu vệ sinh vô cùng độc hại,  hao người tốn của.

Để Lại Comment Nhé

Hãy là người bình luận đầu tiên

avatar