Thất Tinh Trận Có Khả Năng Ngưng Tụ Năng Lượng 

Đĩa gồm 7 quả cầu với 7 màu sắc (hoặc chất liệu) khác nhau, trong đó quả ở giữa thường lớn hơn 6 quả xung quanh. Thông thường được chế tác bằng các loại đá quý như thạch anh, đá mắt mèo, hắc ngà, ngọc Đông Linh…

Đồ vật thủy tinh vốn có thể phóng đại năng lượng, nên thủy tinh thất tinh trận , có tác dụng nhân lên năng lượng ! thất tinh trận có khả năng ngưng tụ năng lượng và phát huy từ trường lên cấp độ tối đa. Thất tinh trận dùng 6 viên thủy tinh hoặc trụ thủy tinh bày tại các vị trí đối diện nhau tai vòng ngoài trên hai hình tam giác , chiều dài của hình tam giác phải là bội số của 7, ở chỗ giữa bày một viên lớn hình thành “Tinh Hình”, như vậy gọi là thất tinh trận . Viên ở giữa sẽ thu nhận năng lượng từ trường của 6 viên xung quanh và phát huy tối đa nguồn năng lượng này . Các loại thủy tinh khác nhau khi xếp lại với nhau thì có tác dụng khác nhau . Như tủy tinh trắng thì có thể dùng để trừ tà , trấn trạch, phát tán năng lượng, tăng cường tính mẫn cảm, an thần.Con người nếu năng lượng quá mạnh hoặc yếu sẽ đưa dến bệnh tật, trận thất tinh thủy tinh trắng có khả năng cải thiện khí trường rất nhanh, làm khỏe mạnh cho than thể. Thủy tinh tím có khả năng khai mở trí tuệ, tăng cường trực giác. Thất tinh trận Thủy tinh trắng đục sẽ tăng tiến nhân duyên , làm cho tình cảm hòa hợp . Màu lục sẫm , đen dùng để tăng tài tiến bảo hỗ trợ sự nghiệp. Màu vàng làm tăng cường các cơ hội tốt ,đồng thời hỗ trợ tiêu hóa, hô hấp cho con người.

39-that-tinh-tran-co-kha-nang-ngung-tu-nang-luong

Một trong những bí quyết cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà, thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn. Ở bàn trà hoặc bàn làm việc rất cần có đĩa ngọc Thất tinh gồm 7 viên đá quý thạch anh trên đĩa tròn. Những viên đá tròn mang lại cát khí rất lớn, xua được tà khí, âm khí vốn là mầm mống phát sinh tai hoạ, bệnh tật. Đặt ở bàn khách, bàn trà giúp cho chủ nhân quan hệ rộng rãi, nhiều quý nhân giúp đỡ về công danh tài lộc, tránh kẻ tiểu nhân.


Website Security Test