NGỰA PHI

Ngựa là một trong những con vật gắn bó chặt chẽ nhất với con người. Tượng trưng cho sức mạnh, sự giúp đỡ con người trong việc vận chuyển, ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, đảm đang, tháo vát, sự may mắn mang lại tài lộc một cách nhanh chóng. Ngựa phi nước đại  còn được gọi là “Lộc Mã”, nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Ngựa tượng trưng cho quẻ Càn trong Bát Quái, chủ về công danh tài lộc, đem lại sự dũng mãnh, phát đạt, quả quyết và ý chí phấn đấu. Ngựa đồng mang lại Dương khí và mang nguyên khí của Sao Lục Bạch. Nên dùng bổ trợ cho các sao Nhất Bạch và Lục Bạch, đem lại phúc lộc may mắn đặc biệt là công danh, tài lộc.

Nên: Trợ giúp cho người tuổi Dần, Ngọ, Tuất, người mạng Thổ, mạng Kim. Bày trong phòng khách, trên bàn làm việc nơi cát tinh chiếm dóng để gia tăng công danh tài lộc, hoặc muốn thay đổi công việc theo hướng tốt

Tránh: bày trong phòng ngủ, nhà vệ sinh, nơi các hng tinh như Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Ngũ Qủy, Tuyệt Mệnh, Họa Hại sẽ làm cho hung tinh phát huy tai họa mau chóng.

 

Website Security Test